Chi phí thuê giáo viên bản ngữ

12/05/2018 5:12 SA

Bạn đang có nhu cầu thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ? Để nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Anh đối với học sinh thành phố thì việc nhiều trường đã tích cực thuê giáo viên nước ngoài đến giảng dạy. Nhưng hiện nay các trường lại tự ý thuê giáo viên nước ngoài lại rất dễ gặp khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng cũng như thủ tục pháp lý khi thuê người lao động nước ngoài… Và để giải quyết những khúc mắc đó của bạn thì chúng tôi đưa cho bạn những lưu ý khi thuê giáo viên nước ngoài gồm những gì ?

Xem chi tiết
Mẫu hợp đồng cho thuê giáo viên nước ngoài

28/02/2018 9:25 SA

Mẫu hợp đồng thuê chuyên gia giảng dạy là mẫu hợp đồng thuê giáo viên và chuyên gia giảng dạy được thực hiện giữa hai bên, một bên là trường đào tạo hoặc công ty hay cá nhân nào đó muốn thuê đội ngũ chuyên gia, hoặc giáo viên về giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho đội ngữ cán bộ, nhân viên trong công ty với bản hợp đồng thuê chuyên gia giảng dạy được thực hiện nhằm giúp hai bên cùng nhau hợp tác, tránh được một số những sai phạm và tranh chấp không đang có.

Xem chi tiết
Giáo viên bản ngữ là gì?

12/05/2018 5:12 SA

Nền kinh tế hội nhập giúp các doanh nghiệp trong nước mở rộng hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó nó mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho mọi đối tượng lao động. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức lớn về trình độ chuyên môn, khả năng ngoại ngữ của mỗi người. Do đó, việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh đang trở nên cấp thiết và một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm kiếm các phương pháp học đó là có nên học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ?

Xem chi tiết
Cung ứng Giáo viên bản ngữ

12/05/2018 5:12 SA

Tiếng Anh đã trở thành một môn học chính của hấu hết mọi học sinh. Hiện nay, gần như tất cả các trường học đều đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy, đặc biệt là các chương trình học với giáo viên nước ngoài. Nhưng hiệu quả thật sự chưa đáp ứng được mong đợi của đa số lãnh đạo nhà trường.

Xem chi tiết
Một số Giáo viên của chúng tôi

12/05/2018 5:12 SA

Tự hào là đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ uy tín, đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đầy đủ hồ sơ bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam hoặc các quốc gia Châu Á khác.

Xem chi tiết