Thuê Giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh ở nhà

28/02/2018 9:48 SA

Nền kinh tế hội nhập và phát triển bắt buộc chúng ta phải có một vốn tiếng Anh vững vàng để phát triển bản thân. Hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình học thêm ngoại ngữ ở các trung tâm, thậm trí là dạy tại nhà. Và một trong những thắc mắc nhiều nhất của các bậc cha mẹ khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho con mình đó là thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà có khó không?

Xem chi tiết
Lớp học gia sư Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

03/03/2018 10:58 SA

Ngày nay việc học tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, sử dụng thành thạo tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra:

Xem chi tiết
Học Tiếng Anh tại nhà với các giáo viên nước ngoài

02/03/2018 4:47 CH

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà là hình thức giảng dạy đang được ưa chuộng hiện nay, bởi những lợi ích của nó mang lại là rất lớn, đặc biệt là giáo viên nước ngoài, họ sẽ tới tận nhà của học viên để dạy kèm cho 1 hoặc một nhóm học viên.

Xem chi tiết
Lợi ích của việc học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên bản ngữ

02/03/2018 4:46 CH

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng Anh góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho người đi làm trong công việc. Chính vì vậy, các hình thức học tiếng Anh ngày càng trở lên đa dạng và điểm mới trong số đó là chọn “giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà”.

Xem chi tiết