Lớp học gia sư Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

03/03/2018 10:58:25 SA

Ngày nay việc học tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, sử dụng thành thạo tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra:
Lớp học gia sư Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài)

Ngày nay việc học tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, sử dụng thành thạo tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra:
+ Làm thế nào để có được suất học bổng du học ?
+ Làm thế nào để đạt được điểm thi IELTS trong thời gian ngắn ?
+ Làm thế nào để thi qua buổi phỏng vấn visa ?
+ Làm thế nào để giao tiếp tiếng anh trôi chảy, làm việc được với sếp người nước ngoài ?
+ Làm thế nào để trao đổi công việc với đối tác nước ngoài khi lịch công tác triền miên ?

Transition sẽ giúp bạn gỡ rối tất cả những câu hỏi trên bằng khóa học “GIA SƯ TIẾNG ANH”. Transition làm việc trên tiêu chí: ”Không chỉ dạy những thứ trung tâm có, mà còn dạy cả những điều học viên cần” sẽ giúp các bạn hoàn thành hết những mục tiêu tưởng chừng như vô cùng khó khăn ở trên.

Lớp học: ”Gia sư tiếng Anh” là gì?

+ Lớp học này được thiết kế theo mô hình nhóm nhỏ, do học viên tự yêu cầu và tổ chức với sĩ số : 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò,…
+ Giảng viên thiết kế bài giảng theo trình độ và mục tiêu của học viên.
+ Đối với học viên luyện IELTS có thể học riêng những kĩ năng lẻ mà mình còn yếu, được giáo viên bổ trợ những mảng kiến thức còn hổng để đạt được điểm IELTS đúng với mục tiêu đề ra.
+ Đối với người đi làm có thể tập trung vào những chủ đề mà mình cần sử dụng giao tiếp hàng ngày như: business, finance, traveling,….
+ Thời gian linh hoạt: học viên có thể học 1b/1 tuần hoặc 5b/1 tuần.
+ Nếu vướng lịch đi công tác, học viên không còn lo ngại sẽ bị mất bài, mất buổi vì trung tâm sẽ tạm ngừng lịch học của bạn đến khi bạn đi công tác về, lớp học của bạn sẽ lại được tiếp tục theo đúng trình tự.

Ở các trung tâm khác, để đăng kí lớp học 1 thầy 1 trò bạn phải bỏ ra một mức chi phí khá lớn và thậm chí họ còn quy định thời lượng khóa học mà bạn phải đăng kí (như 2 tháng hay 50-60h học).
Nhưng đến với Transition, chúng tôi cam kết chất lượng giáo viên tốt nhất, ko quy định thời lượng khóa học (dù học viên chỉ đăng kí 5-10h/1 khóa) và một điều quan trọng hơn là mức học phí sẽ vô cùng hấp dẫn, hợp lý ngay cả đối với các bạn sinh viên.