Các công ty cung cấp giáo viên nước ngoài

23/02/2018 2:21:33 CH

Được thành lập bởi 1 số giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm, nên cung cấp giáo viên nước ngoài là 1 trong những thế mạnh của Transition, tập thể giảng viên bản ngữ Anh – Mỹ của chúng tôi đang làm việc, hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các trung tâm anh ngữ khác ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc.
Các công ty cung cấp giáo viên nước ngoài)

Được thành lập bởi 1 số giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm, nên cung cấp giáo viên nước ngoài là 1 trong những thế mạnh của Transition, tập thể giảng viên bản ngữ Anh – Mỹ của chúng tôi đang làm việc, hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các trung tâm anh ngữ khác ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc. 2 lĩnh vực chính mà chúng tôi cung cấp gồm có:

1. Cung cấp giáo viên nước cho trường học, trung tâm anh ngữ

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng anh tai các trường phổ thông, trung tâm anh ngữ thì không thể thiếu đội ngũ giáo viên người bản xứ, việc học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp các học sinh tập trung hơn, vui thích và lạ lẫm hơn là những bài học ngữ pháp của giáo viên Việt Nam.

Transition là 1 trong nhưng đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín cho các trung tâm, trường học, tất cả giảng viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

2. Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty

Là 1 trong những chương trình tiếng anh doanh nghiệp đặc biệt và nổi bật nhất tại Transition. Hiện tại rất nhiều công ty cần mở lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ngay tại công ty của mình. Là 1 trong những trung tâm vốn đầu từ 100% nước ngoài, Transition gồm những giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh tại công ty, doanh nghiệp. Kết hợp với kỹ năng và sự nhiệt tình, Transition tin chắc rằng quý doanh nghiệp, công ty sẽ hài lòng. Chúng tôi đang là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở các tỉnh và thành phố phía Nam.

3. Cung cấp giáo bản ngữ cho cá nhân, tổ chức, nhóm học tiếng anh

Hiện nay rất nhiều các cá nhân bận rộn trong công việc như giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ… cần học kèm tiếng anh giao tiếp với người nước tại nhà hoặc công ty, thì cách tốt nhất sẽ là thuê 1 giáo viên bản xứ để học trực tiếp vì các lớp học tập trung đông người, cố định giờ học không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo tại các không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân. Tuy chi phí đắt hơn nhiều so với học tại trung tâm theo nhóm nhưng hiệu quả thì rất tích cực và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các cá nhân vì khi học trực tiếp 1 mình thì học viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn từ đó lượng kiến thức tiếp thu cũng tăng lên rất nhiều.

Việc học kèm Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua hình thức này sẽ hướng tới chất lượng học và mục tiêu cá nhân của học viên, khung giáo trình đào tạo được chúng tôi xây dựng dựa trên nhu cầu công việc thực tế của chính người học.