Về Chúng Tôi

02/03/2018 11:17:58 SA

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ và dạy các môn khoa học khác trong nhà trường.
Về Chúng Tôi)

CUNG ỨNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ VÀ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế, việc đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tại các trường học từ trường mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông,..đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết. Việc dạy và học Tiếng Anh theo cách truyền thống ở một chừng mực nào đó đang rất hạn chế khả năng phát triển của học sinh. Qua thời gian thử nghiệm với việc đưa giáo viên nước ngoài là người bản ngữ vào giảng dạy tại các trường học, lãnh đạo các nhà trường và các bậc phụ huynh đều nhận định: Giáo viên bản ngữ thật sự mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong việc nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ cho học sinh, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nghe nói, và khả năng phát âm chuẩn.

 

Tuy nhiên có một số các lý do khiến việc sử dụng giáo viên bản ngữ tại các trường còn hạn chế, bất cập:
• Công tác quản lý lao động nước ngoài còn nhiều khó khăn về thủ tục hành chính, hồ sơ;
• Nhà trường thiếu nguồn giáo viên ổn định lâu dài;

• Nhà trường khó khăn trong việc tìm kiếm và tuyển dụng đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy, có kinh nghiệm lâu năm.

 

Để giúp nhà trường thuận tiện trong việc tuyển dụng, quản lý giáo viên nước ngoài vào giảng dạy, làm việc tại trường, chúng tôi đưa ra các gói chương trình cung cấp giáo viên nước ngoài như sau:
1. Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc Full-time tại trường và giảng dạy theo lịch của nhà trường sắp xếp.
2. Cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy theo giờ tại trường và theo lịch của nhà trường sắp xếp.

3. Bên cạnh nhà trường, chúng tôi còn cung cấp giáo viên nước ngoài cho các Trung Tâm ngoại ngữ, các tổ chức, cơ quan, các nhóm học và các gia đình.
4. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các cá nhân có nhu cầu học tập (thường là Tiếng Anh giao tiếp) tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

 

TIÊU CHUẨN GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA CHÚNG TÔI


• Là người bản ngữ: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, là các nước sử dụng tiếng Anh như tiếng Mẹ đẻ;
• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học; Có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
• Được tuyển dụng trực tiếp từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,... dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ, khả năng giảng dạy bởi Transition.
• Có thời gian làm việc tại Việt Nam ổn định, lâu dài.
• Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt huyết, yêu nghề.
• Chất lượng giáo viên được đảm bảo trong suốt quá trình tuyển dụng đến khâu quản lý, cung ứng giáo viên.

 

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH


• Trung tâm, trường học, cơ quan của Bạn, cá nhân không phải lo quản lý bộ phận tuyển dụng, phỏng vấn và các chi phí liên quan cho đội ngũ nhân sự này;
• Không phải tốn thời gian và chi phí để hoàn thành các thủ tục hành chính cần thiết khi sử dụng lao động nước ngoài (Giấy phép lao động, gia hạn visa);
• Không phải quản lý giáo viên, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, trả thuế và chi thưởng hàng năm…

 

Việc thuê giáo viên nước ngoài theo hình thức giảng dạy theo số giờ tại các trường học, trung tâm, tổ chức, gia đình đang là xu hướng phát triển của các đơn vị giáo dục hiện nay, đặc biệt là các đơn vị trường học vì tiết kiệm chi phí và chủ động trong nhân sự.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc: 
ĐT: 0936-722-744

Email: contact@transition.edu.vn