Về Chúng Tôi

02/03/2018 11:17 SA

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ và dạy các môn khoa học khác trong nhà trường.

Xem chi tiết
Nhu cầu thuê giáo viên nước ngoài

28/02/2018 9:11 SA

Tiếng Anh là ngôn ngữ bao phủ mạng lưới liên kết quốc tế trong nhiều năm trở lại đây, vai trò của nó luôn được các quốc gia khẳng định, đưa vào chương trình giảng dạy chính thức tại quốc gia học. Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là dịch vụ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn và tin tưởng.

Xem chi tiết
Nhu cầu cho thuê giáo viên nước ngoài?

28/02/2018 9:12 SA

Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh (giáo viên bản ngữ ) là cách mà nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ của mình nhưng việc học này có thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn?

Xem chi tiết
Các công ty cung cấp giáo viên nước ngoài

23/02/2018 2:21 CH

Được thành lập bởi 1 số giáo viên bản ngữ nhiệt huyết trong giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm, nên cung cấp giáo viên nước ngoài là 1 trong những thế mạnh của Transition, tập thể giảng viên bản ngữ Anh – Mỹ của chúng tôi đang làm việc, hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các trung tâm anh ngữ khác ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Xem chi tiết
Việc cung cấp giáo viên người nước ngoài

28/02/2018 9:12 SA

Transition là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài từ năm 2012. Chúng tôi là cầu nối đáng tin cậy cho trăm giáo viên bản ngữ giỏi với các công ty, cá nhân, trường học tại Việt Nam . Với chương trình này, người học nhanh chóng đạt được kết quả theo mong muốn cá nhân bởi sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp và bài học phù hợp với khả năng của mình.

Xem chi tiết