Giáo viên dạy tiếng Anh ở bậc mầm non

28/02/2018 9:33 SA

Dạy tiếng Anh cho bé mầm non, tiểu học tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào. Nền tảng tiếng Anh tốt phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp giảng dạy của giáo viên. Chỉ cần một chút sai lầm có thể khiến cho trẻ có định hướng sai trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ mới này. Do vậy, Transition chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài khối mầm non và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình.

Xem chi tiết
Giáo viên mầm non ở Hà Nội

28/02/2018 9:36 SA

Cung cấp Giáo viên tiếng anh mầm non đang là dịch vụ rất được chú trọng vì tầm quan trọng về chất lượng cũng như kết quả mà dịch vụ đem đến cho khách hàng. Từ lâu nhu cầu học tiếng Anh với người bản xứ đã trở nên rất phổ biến trong xã hội ngày nay, nhất là khi Việt Nam đang từng bước hội nhập với quốc tế, kéo theo đó là nhu cầu cung cấp giáo viên nước ngoài ngày một cao

Xem chi tiết
Lợi ích khi cho các em học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay tại nhà

03/03/2018 10:48 SA

Nền kinh tế hội nhập và phát triển bắt buộc chúng ta phải có một vốn tiếng Anh vững vàng để phát triển bản thân. Hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình học thêm ngoại ngữ ở các trung tâm, thậm trí là dạy tại nhà. Và một trong những thắc mắc nhiều nhất của các bậc cha mẹ khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho con mình đó là thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà có khó không?

Xem chi tiết